Super Group For 4 IT
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Mong các bạn xem và góp ý dùm mình. http://sgit4.forumvi.com/forum-f2/topic-t64.htm....Thanks tất cả... ZHE64848 ZHE6448 .*** :hsjs67yw37yw:ZHE6448***
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» English Tooltip 3.0
Thu Sep 15, 2011 8:38 pm by Admin

»  Cho cuộc sống..Ngày hôm nay!
Wed Apr 20, 2011 5:23 pm by gianggiangonline

» Giáo trình C cực hay và cơ bản...
Fri Apr 08, 2011 11:58 am by Admin

» C618311R12
Sat Mar 19, 2011 2:25 pm by Admin

» Cách nhìn mới về cuộc sống
Wed Mar 16, 2011 3:32 pm by gianggiangonline

» Bài giải C #
Mon Mar 07, 2011 12:06 am by Admin

» Lịch học chính trị cuối khóa
Sun Feb 13, 2011 9:41 am by cuong_handsome

» Tìm hiểu về RED5
Thu Jan 20, 2011 4:49 pm by Admin

» Giúp đỡ anh em tìm hiểu các chức năng của Forum........
Thu Jan 20, 2011 10:14 am by gianggiangonline

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 bài 12-page 84 choosing a free ISP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
bichngoct4
Đang đi mẫu giáo
Đang đi mẫu giáo


Tổng số bài gửi : 12
Điểm_Cấp_Bậc : 19
Cấp bậc : 1
Join date : 05/04/2010
Age : 28
Đến từ : hà nội

Bài gửiTiêu đề: bài 12-page 84 choosing a free ISP   Wed Apr 14, 2010 12:28 am

new word
ISP(Internet Service Provider): nhà cung cấp dịch vụ internet
household:hộ gia đình
require: yêu cầu
obviously: rõ ràng
dial-up: quay số
separate: riêng biệt
POP3 ( Post Office Protocol Version 3): giao thức bưu điện
Efficient: hiệu quả
Combination: kết hợp
Sufficient: đủ
Restriction: hạn chế
Purpose: mục đích
Brilliant: rực rỡ
Unsavoury: không vừa, nhạt nhẽo, vô vị
Ignorance: sự thiếu hiểu biết, sự thờ ơ
Recommendation: kiến nghị
Upgrading the network: nâng cấp mạng


Choosing a free ISP: Ch ọn 1 nh à cung cấp dịch vụ mạng miễn phí
1. a household with a young family: một hộ gia đình trẻ
2. a small home-based business: kinh doanh nhỏ lẻ hộ gia đình
3. someone who enjoys online gaming: một người thích chơi game trực tuyến
4. someone who doesn't want a lot of spam in their email: một người không muốn nhiều thư rác trong thư điện tử

Using a free ISP requires no new technology - all you need is a computer, a modem, a telephone line, and the appropriate software(which is available free of change when you sign up with the service)
Once installed on your PC you can access the Internet as normal, but your connection costs only the price of a local call, and you pay nothing else- not aven for features such as an unlimited number of email address, unlimited Web space and original content.
Most of the services are very similar, but it is still worth looking around for a service that offers at least the following features:
CD-ROM or Online sign up
Many free ISPs require you to sign up for their service online (which obviously means you alrealy need to have an Internet connection and some experience with setting up a dial-up networking connection).If you are a complete beginer , you'll need a free ISP which can provide its sign up software an CD-ROM that will automatically configure
your computer to access the Internet.
Local rate calls
Although using the ISP is free, you still pay for online time. Nearly all ISPs however provide local call access number. Any free ISP that uses a national rate number or change an initial set-up or administration fee should be avoided.
Email
Having several email accounts is very useful-you can separate business and personal email for example, or provide an address for each member of your family. Many free ISPs also offer only Web-based mail which is great if you need to get into your computer on the move as you can access it from any computer with Internet access.POP3 email however is faster and more efficient and can be downloaded to your PC to read offline -a combination of the two is ideal.
Free Web space
A decent amount of free Web space would be around 25-50Mb.This would be sufficient for most of your own personal website developments.Also check to see if there are any restriction on your use of Web space, since some free ISPs will not let you use the space for commercial purposes.
Newsgroups
Nesgroups are hugs discussion forums on the Internet that are an amazingly rich resource of information and a briliant way to communicate wth other Internet users. Unfortunately they are also the home to some of the most unsavoury content on the Internet(thay are largely unmoderated)and as a result many free ISPs restrict access to some or all newsgroups.
Customer Support
Check support line charges; many free ISPs use their support lines as a source of revence relying on your ignorance to make money from the call.
The target audience is generally Net novices and as a result , support lines are pretty much jammed all day with queries and connection problems.
Most use premium rate telephone line charges.
However, there are a few free ISPs who only charge local or national rates for their telephone helplines.
Reliable Service
Of course all the features in the would won't make a scrap of difference if the ISP in unreliable and you find it impossible to log on.Look out for recommendations from friends and shop around.
Interestingly many of the more popular services have become saturated and seem to be in a constant 'upgrading the network' phase.
There is nothing to stop you having more than one free ISP account. Windows will even enable you to run a number of diffirent free ISP connection set-ups on the same PC so you can easily have multiple accounts and just use the best one on the day.

Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ Internet miễn phí không yêu cầu phải có công nghệ mới- tất cả những gì bạn cần là một máy tính ,một bộ điều biến, một đường dây điện thoại và những phần mềm thích hợp(mà có thể tự do thay đổi khi bạn đăng kí một dịch vụ)
Khi cài đặt trên máy tính cuả bạn, bạn có thể kết nối với Internet như bình thường nhưng kết nối của bạn chỉ bằng giá cước của 1 cuộc gọi nội hạt và bạn ko phải trả gì thêm, thậm chí cho các tính năng chẳng hạn như số lượng không giới hạn các địa chỉ email, và không giới hạn các trang web và nội dung ban đầu .
Hầu hết các dịch vụ tương tự nhau, nhưng vẫn cần phải cân nhắc đối với mỗi dịch vụ cần đáp ứng đc ít nhất các tính năng sau:
CD-ROM và đăng kí trực tuyến
Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu bạn phải đăng kí dịch vụ trực tuyến của họ( có nghĩa là bạn cần phải có kết nối Internet và một số kinh nghiệm với các thiết lập một kết nối mạng quay số) Nếu bạn chỉ là một người vừa mới bắt đầu, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ mạng miễn phí có thể cung cấp phần mềm đăng nhập của mình lên một đĩa CD-ROM mà sẽ tự động định dạng máy tính của bạn để truy cập vào Internet.
Những cuộc gọi giá cước nội hạt
Mặc dù sử dụng nhà cung cấp dịch vụ internet là miễn phí, bạn vẫn phải trả cho thời gian online. Tuy nhiên, gần như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ đều cung cấp số truy cập gọi nội hạt . Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ miễn phí nào mà sử dụng số có giá cước nôij địa hoặc thay đổi một thiết lập ban đầu hay phí quản lý thì nên tránh.
Thư điện tử
Có nhiều tài khoản thư điện tử là rất hữu ích, chẳng hạn bạn có thể tách biệt giữa kinh doanh và thư điện tử cá nhân, hoặc cung cấp một địa chỉ cho mỗi thành viên trong gia đình bạn. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp miễn phí cũng chỉ cung cấp trang thư điện tử lớn nếu bạn cần phải mở máy tính khi di chuyển vì bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ máy tính bằng internet. Tuy nhiên, Bản dự thảo thư tín điện tử phiên bản 3 nhanh hơn và hiệu quả hơn và có thể được tải về máy tính của bạn để đọc offline-một sự kết hợp lý tưởng.
Miễn phí không gian Web
Dung lượng tương đối của không gian web miễn phí sẽ được khoảng 25-50Mb.Nó sẽ đáp ứng đủ cho hầu hết các phát triển website cá nhân của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem liệu có bất kỳ hạn chế nào trong việc bạn sử dụng không gian web không, bởi vì một số các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí sẽ không cho phép bạn sử dụng không gian vì mục đích thương mại.
Các nhóm Mới
Các nhóm tin tức bao gồm các diễn đàn thảo luận trên Internet mà là một nguồn thông tin phong phú và là một cách tuyệt vời để giao lưu với những người sử dụng khác. Thật không may chúng cũng là nơi tụ hội một số nội dung nhạt nhẽo nhất trên Internet (chúng hầu như ko có mức độ) và kết quả là các nhà cung cấp dịch vụ hạn chế quyền truy cập vào một số hoặc tất cả các nhóm tin tức.
Hỗ trợ khách hàng
Kiểm tra các khoản thanh toán đường dây hỗ trợ ; các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí sử dụng đường dây hỗ trợ của họ như một nguồn thu dựa vào sự thiếu hiểu biết của bạn để kiếm tiền từ cuộc gọi.
Các đối tượng mục tiêu là người mới d ùng Net nói chung và kết quả là, đường dây hỗ trợ bị nghẽn rất nhiều vào tất cả các ngày với các thắc mắc và các vấn đề kết nối.
Hầu hết đều sử dụng các thanh toán đường dây điện thoại có cước phí. Tuy nhiên, có một số ít những nhà cung cấp dịch vụ miễn phí chỉ tính mức giá nội hạt hoặc nội địa đối với các đường dây hỗ trợ.
Dịch vụ đáng tin cậy
Tất nhiên tất cả các đặc điểm này sẽ không tạo ra chút khác biệt nào nếu các nhà cung cấp dịch vụ là không đáng tin cậy và bạn thấy không thể đăng nhập được. Cẩn thận với các các lời giới thiệu từ bạn bè và các cửa hàng xung quanh.
Thú vị là rất nhiều tong số các dịch vụ phổ biến hơn cả đã trở nên bão hòa và dường như nằm trong giai đoạn mạng liên tục được nâng cấp.
Không có gì để ngăn bạn có nhiều hơn một tài khoản từ một nhà cung cấp dịch vụ miễn phí. Windows thậm chí sẽ cho phép bạn thành lập một số kết nối của các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí khác nhau trên cùng một máy tính, do đó bạn có thể dễ dàng có nhiều tài khoản và chỉ cần sử dụng 1 cái tốt nhất trong ngày
Về Đầu Trang Go down
kissofdeath2821990
Thạc Sĩ
Thạc Sĩ
avatar

Tổng số bài gửi : 84
Điểm_Cấp_Bậc : 141
Cấp bậc : 10
Join date : 09/04/2010
Age : 28
Đến từ : Hải Dương

Bài gửiTiêu đề: Re: bài 12-page 84 choosing a free ISP   Wed Apr 14, 2010 8:05 pm

Cậu dịch được bài dài thế này thật là bái phục. Mình cố dịch mà chẳng ra gì. Đọc thấy chuối vô cùng.
Thanks!

_________________
LOVE IS LIFE.
LIFE IS WIFE.
WIFE IS KNIFE.
and
KNIFE IS DANGEROUS.
Về Đầu Trang Go down
bichngoct4
Đang đi mẫu giáo
Đang đi mẫu giáo


Tổng số bài gửi : 12
Điểm_Cấp_Bậc : 19
Cấp bậc : 1
Join date : 05/04/2010
Age : 28
Đến từ : hà nội

Bài gửiTiêu đề: Re: bài 12-page 84 choosing a free ISP   Wed Apr 14, 2010 10:05 pm

hì hì k có gì có sự giúp đỡ của mấy chuyên gia đấy.tuy dịch như thế nhưng vẫn có chỗ chuối lắm.lên cũng k dịch rõ 65U8ZHE64SZAGS7
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: bài 12-page 84 choosing a free ISP   

Về Đầu Trang Go down
 

bài 12-page 84 choosing a free ISP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Super Group For 4 IT :: CLB Học Tập :: English :: English For IT-